Cân nặng 109 kg đã khiến cho Samantha cảm thấy thiếu tự tin khi chuẩn bị đến ngày cưới. Cô muốn mình đẹp và dễ nhìn hơn khi mặc chiếc váy cưới màu trắng mơ ước chính vì vậy Samantha đã tìm đến trung tâm giảm béo LighterLife.

 

Sau một thời gian áp dụng chế độ giảm béo hết dức khắt khe như chỉ uống nước, ăn rau xanh… Samantha đã giảm được 19 kg. Tuy nhiên các bác sĩ đã khuyến cáo cô không nên tiếp tục giảm cân vì việc giảm cân quá nhanh sẽ khiến hệ tim mạch bị suy giảm chức năng.

Một buổi tối, Andrew Smith, chồng sắp cưới của Samantha đến nhà và phát hiện cô đang hôn mê trên giường. Mặc dù được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu tuy nhiên các bác sĩ đã không thể làm gì để cứu mạng sống cho Samantha.

Samantha là người thứ 3 tham gia giảm béo tai trung tâm LighterLife bị chết. Trước cô còn có một phụ nữ 40 tuổi bị chết sau khi giảm 4 kg, một phụ nữ 25 tuổi bị chết sau khi giảm 63,5 kg trong 6 tháng.

Trong thời gian giảm béo mỗi ngày Samantha nạp vào cơ thể khoảng 500 calo, tuy nhiên cơ thể người bình thường tối thiểu mỗi ngày cần 200 calo để hoạt động bình thường. Cơ thể bị thiếu chất và suy nhược trong thời gian dài đã khiến cho Samantha mất sức đề kháng, suy tim mạch dẫn đến tử vong.

 

Theo afamily

Tag:Samantha Clowe, chết do giảm cân