“Đĩa CD, DVD trắng bán đầy. Mua bao nhiêu cũng có. Bìa đĩa thì in lậu. Lợi nhuận? Siêu lợi nhuận!” - N.Đ., từng kinh qua công nghệ kinh doanh đĩa game, cho biết.

Mua bao nhiêu cũng có

Theo lời chỉ dẫn của một số game thủ, chúng tôi đến tiệm M. - một trong những tiệm kinh doanh các loại đĩa game giá rẻ trên đường Pasteur (Q.1, TP.HCM). Nhân viên của tiệm cho biết giá cung cấp sỉ là 12.000 đồng/đĩa game play station 2 và đồng ý giao hàng tận nơi.

Không những bán các loại game có sẵn trong danh mục, cửa hàng còn nhận làm đĩa những game mà khách hàng yêu cầu, đồng thời cung cấp tất cả dịch vụ về trò chơi điện tử. “Chỉ cần đặt trên năm đĩa và cho chúng tôi biết tên tiếng Anh của game, muốn đặt mua đĩa game gì cũng có”, - một nhân viên khẳng định.

Lên Google tìm những địa chỉ cung cấp sỉ các loại trò chơi, chúng tôi dễ dàng tìm được nguồn cung cấp đĩa game từ CD, DVD, đĩa chơi máy play station, play station cầm tay từ TP.HCM, Bình Dương đến Nha Trang, Hà Nội...

Giá cả cũng được các “tay lái” cung cấp rất cạnh tranh, dĩ nhiên mua càng nhiều giá càng rẻ, nhận chuyển hàng đến bất kỳ địa phương nào và nếu lấy hàng số lượng lớn sẽ miễn luôn phí vận chuyển. “10.000 đồng cho một DVD game, 15.000 đồng cho một DVD game tổng hợp, 10.000 đồng cho một DVD hệ điều hành theo yêu cầu, 20.000 đồng cho một DVD phần mềm theo yêu cầu.

 

Tag:game sex, ảnh hưởng, trẻ em, hành vi, phạm tội