1- Bạn có che giấu người thân của mình về những bí mật yêu đương hay tình dục của bản thân không? Bạn có đang sống cuộc sống “hai mặt” không?

2- Có khi nào bạn bị thôi thúc phải thực hiện hành vi tình dục ở những nơi chốn hay trong tình huống hoặc với những đối tượng mà trong điều kiện bình thường bạn sẽ không làm thế?

3- Bạn có thường chủ động tìm kiếm các bài báo, hình ảnh hay phim kích dục từ báo, tạp chí hay các phương tiện truyền thông khác không?

4- Bạn có cảm thấy là các suy nghĩ về tình yêu hay tình dục gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ cá nhân hay khả năng giải quyết các khó khăn của bạn?

5- Bạn có thường muốn xa lánh bạn tình sau khi đã quan hệ tình dục? Bạn có thường cảm thấy hối hận, xấu hổ hay tội lỗi sau một cuộc quan hệ tình dục?

6- Bạn có thường cảm thấy xấu hổ về cơ thể hay khả năng tình dục của mình dẫn đến việc bạn tránh đụng chạm vào cơ thể hay tham gia vào quan hệ tình dục? Bạn có sợ rằng mình không có cảm xúc tình dục hay vô tính?

7- Có phải mỗi mối quan hệ mới của bạn đều theo cùng một kiểu nguy hại mà điều đó đã khiến bạn cắt đứt với mối quan hệ trướcđó không?

8- Để đạt đến cùng mức độ kích thích và thoải mái bạn có phải áp dụng nhiều kiểu hơn hay gia tăng tần suất các hoạt động yêu đương hay tình dục?

9- Bạn có từng bị bắt hay có nguy cơ bị bắt vì các kiều hành vi tình dục của mình như loạn dục nhìn trộm, loạn dục phô trương, bán dâm, làm tình với trẻ con, chat sex …?

10- Việc theo đuổi các hoạt động yêu đương hay tình dục có gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tâm linh của bạn không?

11- Những hoạt động tình dục của bạn có gây ra nguy cơ, mối đe dọa, bệnh tật, tình trạng có thai, sự ép buộc hay bạo lực không?

12- Sau các hoạt động yêu đương hay tình dục bạn có bao giờ cảm thấy tuyệt vọng, thờ ơ xa lánh mọi người hay muốn tự tử không?

Nếu có từ 2 câu trả lời là CÓ thì bạn nên đi khám chuyên khoa để được khảo sát thêm.

 

Tag:nghiện tình dục, sex